Âm Thanh Diệu Kỳ

The Man's Voice (2021)

8.0 Hàn Quốc 2021 08 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Âm Thanh Diệu Kỳ bắt đầu từ Go Mi Rim (Song Ji Eun thủ vai) một cô gái xuất thân bình thường nhưng luôn tỏ ra lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Cô làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi để xoay sở cuộc sống trong khi tìm kiếm một công việc ổn định hơn. Vẫn như bao ngày, Go Mi Rim vẫn đến cửa hàng làm việc và phục vụ những vị khách đến cửa hàng của mình nhưng khi gặp Baek Tae Hwa (Choi Tae Joon thủ vai) thì Go Mi Rim nhận ra mình có khả năng đặc biệt.

Vì một lý do không thể nói ra mà Baek Tae Hwa muốn nhờ Go Mi Rim chăm sóc con mèo mà anh yêu thương nhất. Cũng lúc này nữ chính nhận ra một điều rằng cô có khả năng nghe giọng nói của con mèo sau khi bị sét đánh, cô vô cùng hoảng sợ nhưng rồi cũng lấy lại được bình tĩnh để bắt đầu cuộc trò chuyện Âm Thanh Diệu Kỳ. Được biết, Baek Tae Hwa đang là chàng phi công của hãng hàng không nổi tiếng Hàn Quốc, anh có xuất thân từ gia đình giàu có và vẻ ngoài điển trai khiến nhiều cô gái phải xiêu lòng.

Bình Luận Facebook

Xem phim Âm Thanh Diệu Kỳ Tiếng Việt, Âm Thanh Diệu Kỳ thuyết minh, Âm Thanh Diệu Kỳ Full 8/8 VietSub, Âm Thanh Diệu Kỳ bản đẹp, Âm Thanh Diệu Kỳ trọn bộ, Âm Thanh Diệu Kỳ phụ đề, Xem phim The Man's Voice Tiếng Việt, The Man's Voice thuyết minh, The Man's Voice Full 8/8 VietSub, The Man's Voice bản đẹp, The Man's Voice trọn bộ, The Man's Voice phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
F8BET
F8BET