Sự Trả Thù

The Revenge (2021)

8.0 Thái lan 2021 12 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Báo Thù bắt đầu từ một sự kiện bất ngờ xảy ra trong gia đình Akharaphaisansakul. Người đứng đầu Pearl Star Group và Thượng phụ Nawin Akharaphaisansakul có bốn người con ruột: Chan, Phop, Natty và Pat. Với người vợ mới, Philai, anh có một người con riêng là Vee, người cực kỳ trung thành với gia đình.

Với vị thế của gia đình, một đám tang yên tĩnh và khiêm tốn do gia đình tổ chức khiến dư luận nghi ngờ khi những bức ảnh bị rò rỉ trên mạng xã hội. Nawin buộc phải sắp xếp một cuộc họp báo để giảm bớt những nghi ngờ đó. Nhưng Vee vẫn còn nghi ngờ. Câu chuyện báo thù xảy ra vào đêm của sự kiện dẫn đến đám tang đó, Vee bị thương và có những điều anh ấy không thể nhớ. Anh ấy sẽ đến để biết rằng anh ấy không phải là người duy nhất tuyệt vọng để biết điều gì thực sự đã xảy ra vào đêm đó.

Bình Luận Facebook

Xem phim Sự Trả Thù Tiếng Việt, Sự Trả Thù thuyết minh, Sự Trả Thù Full 12/12 VietSub, Sự Trả Thù bản đẹp, Sự Trả Thù trọn bộ, Sự Trả Thù phụ đề, Xem phim The Revenge Tiếng Việt, The Revenge thuyết minh, The Revenge Full 12/12 VietSub, The Revenge bản đẹp, The Revenge trọn bộ, The Revenge phụ đề
Đóng
film365
film365