Blues Nơi Đảo Xanh

Our Blues (2022)

8.0 Hàn Quốc 2022 20 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Blues Nơi Đảo Xanh là bức tranh về những con người sống trên đảo Jeju nổi tiếng, trên đảo có đủ các thế hệ từ già đến trẻ, từ những con người ở thành thị trở về hay người sống ở trên đảo Jeju đã lâu, hoặc đến Jeju để bắt đầu cuộc sống mới. Các nhân vật đa dạng được kết nối với nhau theo cách này hay cách khác.

Lee Young Ok (Han Ji Min thủ vai) đã chuyển đến đảo Jeju được một thời gian và là nữ thợ lặn cừ khôi tại đây. Vốn là người vui vẻ, rạng rỡ nhưng lại có nhiều tin đồn không hay về cô từ những người xung quanh. Ở đây cô gặp được một thuyền trưởng tên Park Jung Joon (Kim Woo Bin đóng), là một chàng trai ấm áp và có tâm niệm tìm một người phụ nữ sẽ không rời đảo Jeju. Cả hai rơi vào lưới tình của nhau tạo nên chuyện tình Blues Nơi Đảo Xanh.

Bình Luận Facebook

Xem phim Blues Nơi Đảo Xanh Tiếng Việt, Blues Nơi Đảo Xanh thuyết minh, Blues Nơi Đảo Xanh Full 20/20 VietSub, Blues Nơi Đảo Xanh bản đẹp, Blues Nơi Đảo Xanh trọn bộ, Blues Nơi Đảo Xanh phụ đề, Xem phim Our Blues Tiếng Việt, Our Blues thuyết minh, Our Blues Full 20/20 VietSub, Our Blues bản đẹp, Our Blues trọn bộ, Our Blues phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng