Bước Ngoặt Trưởng Thành

Rumspringa (2022)

6.7 Âu Mỹ 2022 Tập Full

Nội dung phim

Bước ngoặt trưởng thành - Rumspringa là bộ phim thuộc thể loại hài hước, chính kịch, đời thường của Đức. Tác phẩm do đạo diễn Mira Thiel chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Timur Bartels, Matthias Bundschuh và João Kreth d'Orey.

Khi Jacob đến Berlin, đầu tiên, anh ta đã để nhầm chiếc túi của mình vào taxi của người khác và chỉ để lại một chiếc thẻ có mã QR để xác định vị trí của cô ấy. Không chắc là anh ấy biết mả QR là gì. Sau đó anh ta đã tình cờ gặp một người đàn ông mà anh ta nhầm với Amish, đã đưa cho anh ta bộ râu cùng chiếc mũ, Alf ( Timur Bartels ). Khi họ gặp nhau lần đầu tiên, Alf tỏ ra khá thô lỗ với Jacob và chỉ kết thúc đề nghị Jacob giúp đỡ vì cô gái mà anh ta đang quen , Freja ( Tijan Marei ) thuyết phục anh ấy.

Bình Luận Facebook

Xem phim Bước Ngoặt Trưởng Thành Tiếng Việt, Bước Ngoặt Trưởng Thành thuyết minh, Bước Ngoặt Trưởng Thành HD VietSub, Bước Ngoặt Trưởng Thành bản đẹp, Bước Ngoặt Trưởng Thành trọn bộ, Bước Ngoặt Trưởng Thành phụ đề, Xem phim Rumspringa Tiếng Việt, Rumspringa thuyết minh, Rumspringa HD VietSub, Rumspringa bản đẹp, Rumspringa trọn bộ, Rumspringa phụ đề
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng