Cánh Cửa Đến Mùa Hè

The Door Into Summer (2021)

6.8 Nhật bản 2021 Tập Full

Nội dung phim

Cánh cửa đến mùa hè - The door into summer (2021) là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm do đạo diễn Takahiro Miki chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Naohito Fujiki, Kenta Hamano và Taizô Harada.

Cánh cửa đến mùa hè xoay quanh Soichiro Takakura đã chứng kiến tất cả những gì anh yêu thương tuột khỏi tay mình. Cha mẹ ruột của anh ấy qua đời khi anh ấy còn nhỏ và cha mẹ của anh ấy, những người đã truyền cảm hứng cho anh ấy trong sự nghiệp của mình với tư cách là một kỹ sư chế tạo người máy, cũng đã bị tước đoạt.

Giờ đây, chỉ có chị kế Riko và công ty mà anh ấy đã thành lập là Soichiro dường như cuối cùng đã tìm được một chỗ đứng ổn định trong cuộc sống. Cho đến khi công ty của anh ta bị đánh cắp khỏi anh ta và kẻ thù của anh ta đã khiến anh ta bị đông lạnh trong 30 năm. Khi tỉnh dậy vào năm 2025, Soichiro quyết tâm tìm cách quay trở lại quá khứ để thay đổi những chuyện đã xảy ra.

Cốt lõi của The Door Into Summer là một cách tiếp cận độc đáo đối với câu chuyện du hành thời gian mà cuối cùng đóng vai trò như một con dao hai lưỡi. Khi bộ phim tiến sâu hơn vào câu chuyện du hành thời gian, thì nó càng trở nên thú vị.

Bình Luận Facebook

Xem phim Cánh Cửa Đến Mùa Hè Tiếng Việt, Cánh Cửa Đến Mùa Hè thuyết minh, Cánh Cửa Đến Mùa Hè HD VietSub, Cánh Cửa Đến Mùa Hè bản đẹp, Cánh Cửa Đến Mùa Hè trọn bộ, Cánh Cửa Đến Mùa Hè phụ đề, Xem phim The Door Into Summer Tiếng Việt, The Door Into Summer thuyết minh, The Door Into Summer HD VietSub, The Door Into Summer bản đẹp, The Door Into Summer trọn bộ, The Door Into Summer phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng