Cậu Ấy Không Phải Tôi

Not Me (2021)

8.3 Thái lan 2021 14 Tập

Nội dung phim

Cậu Ấy Không Phải Tôi là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Not Me nổi tiếng. Phim xoay quanh Black và White là cặp song sinh có mối liên hệ mạnh mẽ (do Gun Atthaphan Phunsawat thủ cả hai vai). Tuy nhiên, sau khi cha mẹ họ chia tay, cha của White đã đưa anh đi nước ngoài, gia đình của họ thực sự bị chia cắt làm hai. Phải đến 15 năm sau, White giờ đây đã trưởng thành và quay trở lại Thái Lan.

Chưa kịp hội ngộ cùng người anh trai của mình thì anh hay tin từ một người bạn thời thơ ấu là Tod (Sing Harit Cheewagaroon đóng). Tod nói với anh rằng Black đang hôn mê sau một cuộc tấn công độc ác và anh ta biết rằng Black đang ở trong một băng nhóm đua xe phân khối lớn. Cậu Ấy Không Phải Tôi sẽ là câu chuyện nhuốm màu đen tối và u ám khi White phải giả làm Black để tìm kẻ đã hại anh trai mình. Nhưng White không ngờ rằng Black lại chính là một thủ lĩnh của băng nhóm đó, có tính cách cứng rắn và bạo gan.

Bình Luận Facebook

Xem phim Cậu Ấy Không Phải Tôi Tiếng Việt, Cậu Ấy Không Phải Tôi thuyết minh, Cậu Ấy Không Phải Tôi Tập 01 VietSub, Cậu Ấy Không Phải Tôi bản đẹp, Cậu Ấy Không Phải Tôi trọn bộ, Cậu Ấy Không Phải Tôi phụ đề, Xem phim Not Me Tiếng Việt, Not Me thuyết minh, Not Me Tập 01 VietSub, Not Me bản đẹp, Not Me trọn bộ, Not Me phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
F8BET
F8BET