Câu Chuyện Về Benedetta

Benedetta (2021)

6.6 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Câu chuyện về Benedetta - Benedetta (2021) là một bộ phim chính kịch tiểu sử của Pháp và Hà Lan năm 2021 do đạo diễn Paul Verhoeven đạo diễn và đồng biên kịch. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Virginie Efira, Lambert Wilson, Daphne Patakia và Olivier Rabourdin.

Bộ phim Benedetta lấy cảm hứng từ Immodest Acts của nhà sử học Judith C. Brown, cuốn sách đã đề cập đến những góc khuất của lịch sử về câu chuyện đầy uẩn khúc của những con người đã thực sự tồn tại.

Phim xoay quanh Benedetta Carlini (Virginie Efira) cùng hành trình thâu tóm thứ quyền lực tôn giáo đầy tham vọng và rồi lại bị cuốn vào cuộc chiến của cám dỗ và tôn nghiêm, giữa những dục vọng và cấm kỵ. Mối bi kịch xảy đến khi cô sa vào tình yêu với nữ tu sĩ trẻ Benedetta Carlini (Virginie Efira).

Bình Luận Facebook

Xem phim Câu Chuyện Về Benedetta Tiếng Việt, Câu Chuyện Về Benedetta thuyết minh, Câu Chuyện Về Benedetta HD VietSub, Câu Chuyện Về Benedetta bản đẹp, Câu Chuyện Về Benedetta trọn bộ, Câu Chuyện Về Benedetta phụ đề, Xem phim Benedetta Tiếng Việt, Benedetta thuyết minh, Benedetta HD VietSub, Benedetta bản đẹp, Benedetta trọn bộ, Benedetta phụ đề
Đóng
film365
film365