Chú Chó Palma

Palma (2021)

8.6 Nga 2021 Tập Full

Nội dung phim

Chú Chó Palma - Palma (2021) là bộ phim thuộc thể loại gia đình, tâm lý của Nga. Tác phẩm do đạo diễn Aleksandr Domogarov chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Liliya, Viktor Dobronravov và Leonid Basov.

Vì một lý do nào đó mà Palma - chú chó chăn cừu đã bị người chủ của mình bỏ rơi tại sân bay, ông đã ném quả bóng nhỏ mà chú hay chơi thường ngày ra xa, Palma dường như đã không biết ý định của người chủ, vẫn vô tư chạy nhảy bắt bóng như mọi ngày.

Nhân lúc Palma không để ý, ông chủ đã lên máy bay sắp cất cánh, Palma sững sờ quay lại nhìn, nhưng đã muộn mất rồi. Nó chỉ biết nhìn theo, lúc này khuôn mặt của Palma thật tội nghiệp. Không may cho nó là xe của đội tuần tra an ninh tới, chú chó tội nghiệp đành tháo chạy, rất may cho Palma đã chạy tới được xưởng sửa chữa của một người thợ có tuổi gần đó.

Ông thợ già biết Palma có vẻ mệt mỏi nên đã lấy chút đồ ăn cho nó, nhưng Palma đâu còn để tâm đến đồ ăn nữa, nó tiếp tục chạy lại đường bay mong đợi chiếc máy bay chở chủ nó quay lại để đón nó, nó nhìn từng hành khách mong đợi sẽ thấy chủ của mình. Nhưng an ninh hàng không một lần nữa gây khó dễ cho Palma, họ dùng gậy xua đuổi khiến nó phải trốn lên một chiếc xe đưa đón hành khách.

Bình Luận Facebook

Xem phim Chú Chó Palma Tiếng Việt, Chú Chó Palma thuyết minh, Chú Chó Palma HD VietSub, Chú Chó Palma bản đẹp, Chú Chó Palma trọn bộ, Chú Chó Palma phụ đề, Xem phim Palma Tiếng Việt, Palma thuyết minh, Palma HD VietSub, Palma bản đẹp, Palma trọn bộ, Palma phụ đề
Đóng
film365
film365