Chú Gấu Bông Kỳ Diệu

The Miracle of Teddy Bear (2022)

8.0 Thái lan 2022 16 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Chú Gấu Bông Kỳ Diệu bắt đầu từ Taohu (In Sarin Ronnakiat thủ vai) vốn là một con gấu bông khổng lồ màu trắng và là đối tượng an ủi của Nat trong suốt quãng thời gian tuổi thơ cho đến lúc lớn. Thế nhưng, anh không phải là một con gấu bông vô tri vô giác mà anh có thể giao tiếp với các đồ vật và vật dụng khác trong nhà. 

Một ngày nọ, từ một chú gấu bông Taohu bỗng biến thành một chàng trai nhưng lại không thể nhớ gì về bản thân. Nat (Job Thuchapon Koowongbundit đóng) chủ nhân của chú gấu bông cũng không hề biết chuyện xảy ra với Chú Gấu Bông Kỳ Diệu, nhưng anh bắt đầu nghi ngờ khi thấy Taohu có những biểu hiện lạ. Taohu đã cố gắng tìm ra lai lịch của chính mình, nhưng mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi anh nhận ra rằng xuất thân của mình có liên quan đến những bí mật đen tối của gia đình cậu chủ Nat của mình.

Bình Luận Facebook

Xem phim Chú Gấu Bông Kỳ Diệu Tiếng Việt, Chú Gấu Bông Kỳ Diệu thuyết minh, Chú Gấu Bông Kỳ Diệu Full 16/16 VietSub, Chú Gấu Bông Kỳ Diệu bản đẹp, Chú Gấu Bông Kỳ Diệu trọn bộ, Chú Gấu Bông Kỳ Diệu phụ đề, Xem phim The Miracle of Teddy Bear Tiếng Việt, The Miracle of Teddy Bear thuyết minh, The Miracle of Teddy Bear Full 16/16 VietSub, The Miracle of Teddy Bear bản đẹp, The Miracle of Teddy Bear trọn bộ, The Miracle of Teddy Bear phụ đề
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng