Chú Robot Khác Biệt

Ron's Gone Wrong (2021)

8.5 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Nhân vật chính của bộ phim là Barney, một cậu học sinh trung học hướng nội, nhút nhát và không có nhiều bạn bè. Cậu luôn khao khát được sở hữu một con B-Bot để cảm thấy vơi bớt đi sự cô đơn.

Điều ước trở thành sự thật khi cha quyết định tặng cậu chú robot xinh xắn này nhân dịp sinh nhật. Tuy nhiên, chứ robot tên Ron của Barney không giống như các phiên bản hiện đại và tối tân mà bạn bè cậu sở hữu. Nó liên tục gặp lỗi, cùng với đó là việc hành động hậu đậu, ngờ nghệch.

Ron chẳng những không giúp Barney những việc lặt vặt, khiến cậu vui vẻ hơn mà lại khiến cậu bé gặp phải nhiều rắc rối. Nhưng cuối cùng cả hai đã chấp nhận khuyết điểm của nhau và trở thành đôi bạn thân, mô típ có phần quen thuộc như bom tấn Big Heroes 6.

Dòng sản phẩm B-Bot trong bộ phim được thiết kế để trở thành bạn thân của những đứa bé. Chúng sở hữu trí thông minh nhân tạo, biết trò chuyện và tương tác như những người thật. Các B-Bot cũng có thể biến hoá thành các vật dụng, hay công cụ của trò chơi như ván trượt, máy ảnh hay máy nghe nhạc.

Bình Luận Facebook

Xem phim Chú Robot Khác Biệt Tiếng Việt, Chú Robot Khác Biệt thuyết minh, Chú Robot Khác Biệt HD VietSub, Chú Robot Khác Biệt bản đẹp, Chú Robot Khác Biệt trọn bộ, Chú Robot Khác Biệt phụ đề, Xem phim Ron's Gone Wrong Tiếng Việt, Ron's Gone Wrong thuyết minh, Ron's Gone Wrong HD VietSub, Ron's Gone Wrong bản đẹp, Ron's Gone Wrong trọn bộ, Ron's Gone Wrong phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
F8BET
F8BET