Con Đường Băng Đảng 2

How I Fell in Love With A Gangster (2022)

6.3 Âu Mỹ 2022 Tập Full

Nội dung phim

Con đường băng đảng 2 - How I Fell in Love with a Gangster là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, chính kịch của Ba Lan. Tác phẩm do đạo diễn Maciej Kawulski chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Tomasz Wlosok, Aleks Kurdzielewicz và Antoni Królikowski.

Bối cảnh của bộ phim ở Warsaw, nơi anh chàng gangster trẻ vô danh bắt đầu hành trình cho cuộc sống bụi đời chợ lớn của mình. Anh ta có khuôn mặt lạnh lùng, với bộ râu được cắt tỉa sát và cái nhìn chằm chằm khiến anh ta giống như F Murray Abraham trẻ trung, bất cần.

Chúng ta bắt đầu với việc anh ta cung cấp gái mại dâm cho những người Ả rập Xê-út đến thăm, sau đó anh ta đổi trục sự nghiệp của mình sang các vụ cướp có vũ trang và phân phối ma tuý, kết hôn với Magda lộng lẫy, sang trọng (Natalia Szroeder), người được giới thiệu với chúng ta như một vết cắt rõ ràng trên người đàn ông mặt xệ xuất hiện trong phần còn lại của bộ phim.

Số hai trong băng đảng của xã hội đen là một gã nghiện rượu, không đáng tin cậy với biệt danh là Walden (Tomasz Wlosok), và người hùng của chúng ta cuối cùng cũng đã cố gắng để thương lượng, chuyển qua vị thế của một giải đấu lớn bằng cách đối phó với tên trùm ma tuý Daniel (Jan Frycz). Có điều gì đó đã rất thảm khốc về những lời sáo rỗng và vô tri.

Bình Luận Facebook

Xem phim Con Đường Băng Đảng 2 Tiếng Việt, Con Đường Băng Đảng 2 thuyết minh, Con Đường Băng Đảng 2 HD VietSub, Con Đường Băng Đảng 2 bản đẹp, Con Đường Băng Đảng 2 trọn bộ, Con Đường Băng Đảng 2 phụ đề, Xem phim How I Fell in Love With A Gangster Tiếng Việt, How I Fell in Love With A Gangster thuyết minh, How I Fell in Love With A Gangster HD VietSub, How I Fell in Love With A Gangster bản đẹp, How I Fell in Love With A Gangster trọn bộ, How I Fell in Love With A Gangster phụ đề
Đóng
film365
film365