Cưa Chàng Điển Trai 2

Still Out Of My League (2021)

6.2 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Cưa chàng điển trai 2 - Still Out of My League (2021) là bộ phim thuộc thể loại hài hước, chính kịch, tình cảm lãng mạn của Ý. Tác phẩm do đạo diễn Claudio Norza chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ludovica Francesconi, Giancarlo Commare và Gaja Masciale.

Marta (Ludovica Francesconi) tự coi mình là một con sâu bướm không bao giờ có thể biến thành một con bướm, một loài vịt xấu xí. Cô ấy làm việc bán thời gian tại cửa hàng tạp hoá và sống cùng hai người bạn thân của mình là Jacobo (Jozef Gjura) và Federica (Gaja Masciale) trong ngôi nhà mà cô ấy kế thừa từ gia đình, bố mẹ của cô ấy đã qua đời trong một tai nạn xe hơi khi cô ấy mới ba tuổi.

Cô ấy bị bệnh xơ nang, một chứng rối loạn di truyền mà Marta đã phải trải qua nhiều liệu pháp điều trị, nhưng không có phương pháp nào giúp ích được nhiều. Khi bác sĩ nói với cô ấy rằng cô cần đặt mục tiêu và giữ thái độ tốt, Marta đã quyết định tìm kiếm tình yêu của mình.

Trailer - Preview

Bình Luận Facebook

Xem phim Cưa Chàng Điển Trai 2 Tiếng Việt, Cưa Chàng Điển Trai 2 thuyết minh, Cưa Chàng Điển Trai 2 HD VietSub, Cưa Chàng Điển Trai 2 bản đẹp, Cưa Chàng Điển Trai 2 trọn bộ, Cưa Chàng Điển Trai 2 phụ đề, Xem phim Still Out Of My League Tiếng Việt, Still Out Of My League thuyết minh, Still Out Of My League HD VietSub, Still Out Of My League bản đẹp, Still Out Of My League trọn bộ, Still Out Of My League phụ đề
HOT TRENDS
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng