Cuộc Gọi Định Mệnh

Death Of A Telemarketer (2020)

5.5 Âu Mỹ 2020 Tập Full

Nội dung phim

Cuộc gọi định mệnh - Death of a Telemarketer là bộ phim thuộc thể loại hài hước, chính kịch, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Khaled Ridgeway chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lamorne Morris, Jackie Earle Haley và Haley Joel Osment.

Nhà tiếp thị qua điện thoại Ace Kasey (Lamorne Morris) đang tham gia một cuộc thi bán hàng thân thiết cùng với một nhân viên mới là Barry (Woody McClain). Mục tiêu đặt ra là anh ta phải đạt được doanh số bán hàng trước nửa đêm nếu không anh ta sẽ mất một khoản hoa hồng lớn nhất từ trước đến nay.

Trong tuyệt vọng, Kasey đã chờ đợi cho đến khi mọi người rời khỏi văn phòng và anh ta tìm thấy danh sách không nên gọi. Anh ta nghĩ rằng mình đã tìm thấy một tài liệu quan trọng, nhưng thay vào đó lại thấy mình bị bắt làm con tin và cảm thấy thương xót khi nói chuyện với Asa (Jackie Earle Haley), người đàn ông mà anh ta đã cố gắng lừa đảo. Bây giờ Kasey phải vượt qua bài kiểm tra khắc nghiệt của Ase về đạo đức nếu anh ta muốn tiếp tục công việc bán hàng vào một ngày khác.

Bình Luận Facebook

Xem phim Cuộc Gọi Định Mệnh Tiếng Việt, Cuộc Gọi Định Mệnh thuyết minh, Cuộc Gọi Định Mệnh HD VietSub, Cuộc Gọi Định Mệnh bản đẹp, Cuộc Gọi Định Mệnh trọn bộ, Cuộc Gọi Định Mệnh phụ đề, Xem phim Death Of A Telemarketer Tiếng Việt, Death Of A Telemarketer thuyết minh, Death Of A Telemarketer HD VietSub, Death Of A Telemarketer bản đẹp, Death Of A Telemarketer trọn bộ, Death Of A Telemarketer phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng