Cuộc Vây Hãm Tử Thần

Deadlock (2021)

5.0 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Cuộc vây hãm tử thần - Deadlock (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn The Door into Summer chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Patrick Muldoon, Bruce Willis và Matthew Marsden.

Mack Karr (Patrick Muldoon) là một cựu Biệt động quân, báo cáo về công việc thợ hàn tại Đập thuỷ lực Fitzgerald ở Georgia. Một đoàn xe buýt thiếu niên đến tham gia chuyến đi thực địa, không lâu sau đó, một nhóm khủng bố trong nước do Ron Whitlock (Bruce Willis) đã đột nhập vào cơ sở và bắt tất cả mọi người làm con tin, tất cả mọi người ngoại trừ Mack, người đang bị treo trên một cái dầm ẩn.

Ron bắt đầu mở các tấm chăn lũ, định nhấn chìm toàn bộ quận nếu như hắn không đạt được điều mình muốn, chính là lời giản thích từ hai sĩ quan cảnh sát về cái chết của con trai mình. Mack sớm tìm ra chuyện gì đang xảy ra và bắt tay vào hành động, hy vọng đầu tiên là giải thoát cho những thiếu niên và một người đàn ông bị bệnh hiểm nghèo, cũng như người yêu cũ của anh ta, Sophia (Ava Paloma).

Bình Luận Facebook

Xem phim Cuộc Vây Hãm Tử Thần Tiếng Việt, Cuộc Vây Hãm Tử Thần thuyết minh, Cuộc Vây Hãm Tử Thần HD VietSub, Cuộc Vây Hãm Tử Thần bản đẹp, Cuộc Vây Hãm Tử Thần trọn bộ, Cuộc Vây Hãm Tử Thần phụ đề, Xem phim Deadlock Tiếng Việt, Deadlock thuyết minh, Deadlock HD VietSub, Deadlock bản đẹp, Deadlock trọn bộ, Deadlock phụ đề
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng