Dân Định Cư

Settlers (2021)

4.3 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Dân định cư - Settlers là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, khoa học viễn tưởng, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do Wyatt Rockefeller chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sofia Boutella, Ismael Cruz Cordova và Brooklynn Prince.

Ilsa (Sofia Boutella) và Reza (Johnny Lee Miller) đã định cư trên sao Hỏa và đang nuôi dưỡng đứa con gái bé bỏng của họ, Remmy (Brooklynn Prince và Nell Tiger Free), trên một trang trại biệt lập. Người bố đã dạy cho Remmy về các chòm sao, còn mẹ cô trồng cây và chuẩn bị bữa ăn.

Có một toà nhà lớn như một nhà kho và một khu sinh sống với hành lang dài. Không ai đi lang thang quá xa khỏi khu định cư. Khi đứa nhóc thắc mắc, Reza đã nói về cuộc sống của mình trước đây trên Trái Đất. Ở đây anh ta đã chẳng còn thấy cá voi, một con voi hay bất cứ thứ gì.

Một ngày nọ, Reza đã đi ra khỏi trang trại và trở về lúc tối muộn cùng sự sợ hãi, còn Remmy thì lắng nghe những lời thì thầm của bố mẹ cô. Cô ấy thức dậy vào sáng hôm sau với chữ rời đi được sơn bên ngoài cửa sổ. Đây cũng là lúc khẩu súng trường đáng sợ của Reza xuất hiện.

Mang trong mình sự lo lắng, họ đi sâu vào phía trong và tránh xa cửa sổ. Sau đó IIsa hỏi Reza đó có phải là con trai của anh không, nhưng không có gì sáng tỏ. Cuối cùng, Remmy đã lẻn ra ngoài để kiểm tra con lợn, xe chiếc băng y tế, vì cuộc vây hãm này sẽ phải kết thúc vào lúc nào đó. Reza ra ngoài với khẩu súng trường và không lâu sau đó có tiếng súng nổ ra.

Bình Luận Facebook

Xem phim Dân Định Cư Tiếng Việt, Dân Định Cư thuyết minh, Dân Định Cư HD VietSub, Dân Định Cư bản đẹp, Dân Định Cư trọn bộ, Dân Định Cư phụ đề, Xem phim Settlers Tiếng Việt, Settlers thuyết minh, Settlers HD VietSub, Settlers bản đẹp, Settlers trọn bộ, Settlers phụ đề
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng