Đừng Nhìn Lên

Don't Look Up (2021)

7.4 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Đừng nhìn lên - Don't Look Up (2021) là bộ phim hài kịch, khoa học viễn tưởng châm biếm của Mỹ. Bộ phim được sản xuất, biên kịch và đạo diễn bởi Adam McKay. Phim có sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên chính là Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence, và các diễn viên chính khác của phim gồm Rob Morgan, Jonah Hill, Mark Rylance, Tyler Perry, Ron Perlman, Timothée Chalamet, Ariana Grande và Scott Mescudi.

Phim bắt đầu với cảnh sinh viên thiên văn học Kate Dibiasky (Jennifer Lawrence) phát hiện ra một ngôi sao chổi không xác định. Những gì bắt đầu như là một phát hiện thú vị đối với một nhà thiên văn học vừa mới vào ngành nhanh chóng trở thành nỗi kinh hoàng với giáo sư của mình, Tiến sĩ Randall Mindy (Leonardo DiCaprio), tính toán quỹ đạo của sao chổi và phát hiện ra rằng nó đang trong hành trình va chạm với trái đất.

Bình Luận Facebook

Xem phim Đừng Nhìn Lên Tiếng Việt, Đừng Nhìn Lên thuyết minh, Đừng Nhìn Lên HD VietSub, Đừng Nhìn Lên bản đẹp, Đừng Nhìn Lên trọn bộ, Đừng Nhìn Lên phụ đề, Xem phim Don't Look Up Tiếng Việt, Don't Look Up thuyết minh, Don't Look Up HD VietSub, Don't Look Up bản đẹp, Don't Look Up trọn bộ, Don't Look Up phụ đề
Đóng
film365
film365