Giáng Sinh Cuối Cùng

Spencer (2021)

7.1 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Giáng sinh cuối cùng - Spencer là bộ phim thuộc thể loại tiểu sử, chính kịch của Mỹ, tác phẩm do đạo diễn Pablo Larraín chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Steven Knight. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kristen Stewart, Timothy Spall và Jack Nielen.

Bộ phim lấy bối cảnh vào kỳ nghỉ Giáng sinh cùng gia đình hoàng gia tại điền trang Sandringham ở Norfolk, Anh. Diana Spencer đã phải vật lộn với nhiều vấn đề về sức khỏe tâm thần, do các tác động xấu từ nhiều hướng.

Cuộc hôn nhân của cô và thái tử Charles vốn đã nguội lạnh từ lâu, mặc dù có rất nhiều tin đồn về các cuộc tình và ly hôn, hoà bình vẫn được ban phát tại các lễ hội Giáng sinh ở dinh thự Sandringham của nữ hoàng. Vẫn có các hoạt động săn bắn, ăn uống. Nhưng năm nay có điểm khác biệt bởi vì đây là kỳ nghỉ cuối cùng của Diana khi cô quyết định chia tay với thái tử Charles.

Bình Luận Facebook

Xem phim Giáng Sinh Cuối Cùng Tiếng Việt, Giáng Sinh Cuối Cùng thuyết minh, Giáng Sinh Cuối Cùng HD VietSub, Giáng Sinh Cuối Cùng bản đẹp, Giáng Sinh Cuối Cùng trọn bộ, Giáng Sinh Cuối Cùng phụ đề, Xem phim Spencer Tiếng Việt, Spencer thuyết minh, Spencer HD VietSub, Spencer bản đẹp, Spencer trọn bộ, Spencer phụ đề
HOT TRENDS
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng