Hành Trình Chết Chóc

Arisaka (2021)

7.0 Philippine 2021 Tập Full

Nội dung phim

Hành Trình Chết Chóc - Arisaka (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Philippines. Tác phẩm do đạo diễn Mikhail Red chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Maja Salvador, Royce Cabrera và Mon Confiado.

Mariano (Salvador) là một người của đơn vị cảnh sát được cử đi để đảm bảo đường đi an toàn của chính trị gia địa phương Rosales (Archi Adamos), trong quá trình anh ta tới cục để đưa ra lời khai chống lại một nhóm xã hội đen cấp cao.

Nhưng khi đoàn xe chạy dọc theo con đường vắng vẻ nằm trên tuyến đường của hành trình chết chóc khét tiếng Bataan và nó đã bị tấn công. Rosales bị một nhóm lạ mặt tấn công cùng với những người khác tại quán bar Mariano. Cô đã sống sót nhưng xung quanh đầy xác chết của đồng đội, chính xác như cách mà một nhân vật đã làm, hai phút trước đó.

Bình Luận Facebook

Xem phim Hành Trình Chết Chóc Tiếng Việt, Hành Trình Chết Chóc thuyết minh, Hành Trình Chết Chóc HD VietSub, Hành Trình Chết Chóc bản đẹp, Hành Trình Chết Chóc trọn bộ, Hành Trình Chết Chóc phụ đề, Xem phim Arisaka Tiếng Việt, Arisaka thuyết minh, Arisaka HD VietSub, Arisaka bản đẹp, Arisaka trọn bộ, Arisaka phụ đề
Đóng
film365
film365