Hành Trình Tìm Cha

A Boy Called Christmas (2021)

7.8 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Hành trình tìm cha - A Boy Called Christmas (2021) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, giả tưởng về giáng sinh năm 2021 của Anh. Tác phẩm do đạo diễn Gil Kenan chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản của Ol Parker và Kenan, và dựa trên cuốn sách cùng tên năm 2015 của Matt Haig. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Henry Lawfull, Toby Jones, Sally Hawkins, Kristen Wiig, Michiel Huisman, Zoe Colletti và Stephen Merchan.

Bộ phim lấy bối cảnh vào dịp lễ Giáng Sinh, Dì Ruth (Maggie Smith) đến thăm cháu gái và cháu trai vừa mới mất của bà tại London vào đêm Giáng sinh. Tại đó, bà đã chia sẻ với họ về câu chuyện của một cậu bé tên là Nikolas (Henry Lawfull), cậu sống trong khu rừng với cha của mình là Joel (Michiel Huisman) ở Phần Lan.

Vào một mùa đông tàn khốc, nhà vua đã ra lệnh ban thưởng cho bất kỳ ai có thể khôi phục lại hy vọng cho vương quốc, truyền cảm hứng cho Nikolas và con chuột cưng Miika (do Stephen Merchant lồng tiếng) trong hành trình tìm kiếm thế giới huyền thoại của Elfhelm, nơi mà phép thuật được cho là tồn tại.

Trong chuyến hành trình của mình, cậu đã làm bạn với một chú tuần lộc và nhiều con khác trên đường đi, liệu Nikolas hay phép màu giáng sinh như bà cậu ấy kể có thể dẫn lối cho cậu không?

Bình Luận Facebook

Xem phim Hành Trình Tìm Cha Tiếng Việt, Hành Trình Tìm Cha thuyết minh, Hành Trình Tìm Cha HD VietSub, Hành Trình Tìm Cha bản đẹp, Hành Trình Tìm Cha trọn bộ, Hành Trình Tìm Cha phụ đề, Xem phim A Boy Called Christmas Tiếng Việt, A Boy Called Christmas thuyết minh, A Boy Called Christmas HD VietSub, A Boy Called Christmas bản đẹp, A Boy Called Christmas trọn bộ, A Boy Called Christmas phụ đề
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng