Hoa Tuyết Điểm

Snowdrop (2021)

8.5 Hàn Quốc 2021 20 Tập
Lịch Chiếu : Phim Hoa Tuyết Điểm : 1 tập mỗi tối thứ 7, CN trên Film365.Org

Nội dung phim

Hoa Tuyết Điểm (Snowdrop 2021) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đấu dấu vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của nữ idol Jisoo (BLACKPINK). Phim do đạo diễn Jo Hyun Taek cầm trịch sản xuất cùng biên kịch Yoo Hyun Mi. Snowdrop xoay quanh câu chuyện tình giữa của cặp đôi nam nữ gặp nhau trong một ký xá nữ với tình trạng bị thương nghiêm trọng và được nữ chính che giấu chữa trị vết thương.

 

Chuyện phim Snowdrop (2021) lấy bối cảnh Seoul năm 1987, lúc này có Eun Young Ro (Jisoo thủ vai) và Im Soo Ho (Jung Hae In đảm nhận) đang là sinh viên của một trường đại học danh tiếng ở Seoul. Eun Young Ro, là một cô nàng có vẻ đẹp dịu dàng quyến rũ nhưng lại toát vẻ kín đáo. Trong khi đó Im Soo Ho là chàng trai lớn lên ở Đức, một người có tính cách sôi nổi, đáng yêu và đã được Eun Young Ro yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên trong một buổi sinh hoạt ở trường.

Bình Luận Facebook

Xem phim Hoa Tuyết Điểm Tiếng Việt, Hoa Tuyết Điểm thuyết minh, Hoa Tuyết Điểm Full 16/16 VietSub, Hoa Tuyết Điểm bản đẹp, Hoa Tuyết Điểm trọn bộ, Hoa Tuyết Điểm phụ đề, Xem phim Snowdrop Tiếng Việt, Snowdrop thuyết minh, Snowdrop Full 16/16 VietSub, Snowdrop bản đẹp, Snowdrop trọn bộ, Snowdrop phụ đề
Đóng
film365
film365