Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù

Mortal Kombat Legends: Scorpion"s Revenge

8.3 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù, Mortal Kombat Legends: Scorpion"s Revenge 2021

Mortal Kombat là một tựa game chiến đấu và là trò chơi đầu tiên được phát hành vào năm 1992. Nó đã trở thành một thương hiệu về game chiến đấu đối kháng và bạo lực, đáng chú lý là chiêu cuối Fatality cho phép người chơi giết đối thủ một cách tàn bạo nhất. Scorpion là một trong những nhân vật đầu tiên cũng như là nhân vật nổi tiếng nhất. Anh chàng có câu chuyện bối cảnh bi thảm nhất trong nhượng quyền thương mại. Toàn bộ gia tộc của anh ta, bao gồm cả con trai Satoshi và vợ Harumi đã bị Quan Chi sát hại, người đã lừa Scorpion tin rằng Sub-Zero đã làm điều đó. Đó là một câu chuyện hấp dẫn với nhiều khúc ngoặt mà tất cả người hâm mộ Mortal Kombat đều thích được xem trên màn hình lớn.
(Revenge là một bộ phim hoạt hình võ thuật dành cho người lớn trực tiếp vào năm 2020 của Mỹ dựa trên nhượng quyền thương mại Mortal Kombat do Ed Boon và John Tobias tạo ra.)

Bình Luận Phim

Xem phim Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù Tiếng Việt, Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù thuyết minh, Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù HD VietSub, Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù bản đẹp, Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù trọn bộ, Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù phụ đề, Xem phim Mortal Kombat Legends: Scorpion"s Revenge Tiếng Việt, Mortal Kombat Legends: Scorpion"s Revenge thuyết minh, Mortal Kombat Legends: Scorpion"s Revenge HD VietSub, Mortal Kombat Legends: Scorpion"s Revenge bản đẹp, Mortal Kombat Legends: Scorpion"s Revenge trọn bộ, Mortal Kombat Legends: Scorpion"s Revenge phụ đề