Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2

Nobody Sleeps In The Woods Tonight 2 (2021)

5.1 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Không ai ngủ trong rừng đêm nay 2 - Nobody Sleeps in the Woods Tonight 2 là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, siêu nhiên của Ba Lan được phát hành năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Bartosz M. Kowalski chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zofia Wichlacz, Julia Wieniawa-Narkiewicz và J.V. Martin.

Cốt truyện của phim nghe có vẻ khá đơn giản, một con quái vật được thả vào trong rừng với sở thích ăn thịt người, nhưng sau đó nó đã phát triển thành một thứ gì đó kỳ lạ hơn, vì có hơn một mối nguy hiểm rình rập trong rừng.

Bình Luận Facebook

Xem phim Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 Tiếng Việt, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 thuyết minh, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 HD VIETSUB, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 bản đẹp, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 trọn bộ, Không Ai Ngủ Trong Rừng Đêm Nay 2 phụ đề, Xem phim Nobody Sleeps In The Woods Tonight 2 Tiếng Việt, Nobody Sleeps In The Woods Tonight 2 thuyết minh, Nobody Sleeps In The Woods Tonight 2 HD VIETSUB, Nobody Sleeps In The Woods Tonight 2 bản đẹp, Nobody Sleeps In The Woods Tonight 2 trọn bộ, Nobody Sleeps In The Woods Tonight 2 phụ đề
Đóng
film365
film365