Không Chùn Bước: Cuộc Trỗi Dậy

Never Back Down: Revolt (2021)

6.5 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Không chùn bước: Cuộc trỗi dậy - Never back down: Revolt là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, thể thao của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Kellie Madison chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên James Faulkner, Olivia Popica và Nitu Chandra.

Những người nhập cư là Aslan (Tommy Bastow) và Anya (Olivia Popica) hầu như không thể kiếm sống được, Aslan thì hằng ngày bị vùi dập và gặp nhiều thương tích trong những trận đấu rẻ tiền. Anh ta mắc nợ một tên tội phạm, và khi anh ta từ chối tham gia một cuộc chiến, điểm đánh dấu của anh ta được nhắc đến, và điều này có thể mang đến thảm họa.

Bình Luận Facebook

Xem phim Không Chùn Bước: Cuộc Trỗi Dậy Tiếng Việt, Không Chùn Bước: Cuộc Trỗi Dậy thuyết minh, Không Chùn Bước: Cuộc Trỗi Dậy HD VietSub, Không Chùn Bước: Cuộc Trỗi Dậy bản đẹp, Không Chùn Bước: Cuộc Trỗi Dậy trọn bộ, Không Chùn Bước: Cuộc Trỗi Dậy phụ đề, Xem phim Never Back Down: Revolt Tiếng Việt, Never Back Down: Revolt thuyết minh, Never Back Down: Revolt HD VietSub, Never Back Down: Revolt bản đẹp, Never Back Down: Revolt trọn bộ, Never Back Down: Revolt phụ đề
Đóng
film365
film365