Không Có Goo Pil Soo

Goo Pil Soo Is Not There (2022)

8.0 Hàn Quốc 2022 16 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Không Có Goo Pil Soo bắt đầu từ một thiên tài Jung Seok (Yoon Doo Joon thủ vai) vừa tròn 20 tuổi, người có khát vọng thành lập công ty startup của riêng mình. Anh bắt đầu nuôi giấc mơ trở thành Mark Zuckerberg của Hàn Quốc sau khi đỗ vào trường cao đẳng danh giá nhất Seoul mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào từ các cơ sở giáo dục tư nhân.

Tựa phim “Không Có Goo Pil Soo” sẽ là câu chuyện đầy tiếng cười của cặp đôi Jung Seok và Goo Pil Soo (Kwak Do Won đóng), một người đàn ông đã bước sao tuổi tứ tuần và đang phải vật vã tìm kiếm một bước đột phá mới trong cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, bộ phim Không Có Goo Pil Soo còn đề cập đến các vấn đề xã hội đa dạng ở Hàn Quốc, từ giáo dục đến việc làm.

Bình Luận Facebook

Xem phim Không Có Goo Pil Soo Tiếng Việt, Không Có Goo Pil Soo thuyết minh, Không Có Goo Pil Soo Full 16/16 VietSub, Không Có Goo Pil Soo bản đẹp, Không Có Goo Pil Soo trọn bộ, Không Có Goo Pil Soo phụ đề, Xem phim Goo Pil Soo Is Not There Tiếng Việt, Goo Pil Soo Is Not There thuyết minh, Goo Pil Soo Is Not There Full 16/16 VietSub, Goo Pil Soo Is Not There bản đẹp, Goo Pil Soo Is Not There trọn bộ, Goo Pil Soo Is Not There phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
F8BET
F8BET