Kiếm Vương Triều

Sword Dynasty

9.0 Trung Quốc 2019 34 Tập

Nội dung phim

Kiếm Vương Triều, Sword Dynasty 2019

Kiếm Vương Triều kể câu chuyện từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn là Hàn, Triệu, Ngụy; Vương triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện. Những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết lẫn nhau, bộ phim không chỉ kể về những ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả những tranh đấu giữa triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc.

Lúc bấy giờ Đinh Ninh (Lý Hiện), một thiếu niên xuất thân tại Trường Lăng kinh đô của Tần Quốc, mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương triều Đại Tần, giết chết Tần Hoàng đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa này chưa từng có người luyện thành. Dưới sự giúp đỡ của Trưởng Tôn Thiển Tuyết - Trưởng nữ môn phiệt quyền quý, thông minh xinh đẹp, văn võ song toàn, kế hoạch của Đinh Ninh ngày càng tiến triển tốt. Hai người cùng bắt tay lật đổ chế độ phong kiến tàn ác mà Tần Hoàng đế lập ra. Cùng nhau trải qua những lần sinh tử khiến cả hai dần nhận ra tình cảm của đối phương, quyết tâm nắm tay nhau đi đến cuối cùng.

Bình Luận Phim

Xem phim Kiếm Vương Triều Tiếng Việt, Kiếm Vương Triều thuyết minh, Kiếm Vương Triều Full 34/34 Thuyết Minh, Kiếm Vương Triều bản đẹp, Kiếm Vương Triều trọn bộ, Kiếm Vương Triều phụ đề, Xem phim Sword Dynasty Tiếng Việt, Sword Dynasty thuyết minh, Sword Dynasty Full 34/34 Thuyết Minh, Sword Dynasty bản đẹp, Sword Dynasty trọn bộ, Sword Dynasty phụ đề