Kính Hoa Duyên: Quyết Chiến Nữ Nhi Quốc

The Kingdom Of Women (2021)

6.5 Trung Quốc 2021 Tập Full

Nội dung phim

Phong tục của nữ nhi quốc là nữ cải trang thành nam để lo liệu những việc bên ngoài, nam nhân tô son trát phấn để lo liệu việc nhà và sinh con, âm dương đảo lộn như thế cũng chỉ vì lời nguyền rủa của quốc cựu vào năm mươi năm trước.

Khi đó, Zefeng và Guojiu rất tình cảm, nhưng vì sự hiểu lầm, Goujiu đã nhầm tưởng rằng Zefeng đã thay đổi ý định của mình và cho rằng sự hỗn loạn để tìm quyền lực chiếm đoạt ngai vàng là do Zefeng xúi giục nên cô đã ra tay thảm sát, để xoá bỏ bữa tiệc hỗn loạn và đặt Zefeng xuống.

Sau đó nước chú còn mê muội, nhân danh vua nước con gái đặt ra lời nguyền, để đàn ông lấy phụ nữ và hầu hạ, chịu mọi những đau đớn của đàn bà. Từ đó nữ nhi quốc trở thành thế giới của đàn bà. Sau lời nguyền, người chú họ Guo đã truyền ngôi cho Roushui, và lập một kết giới ở biển của nữ nhi quốc, người bên ngoài không vào được, người bên trong không ra được.

Bình Luận Facebook

Xem phim Kính Hoa Duyên: Quyết Chiến Nữ Nhi Quốc Tiếng Việt, Kính Hoa Duyên: Quyết Chiến Nữ Nhi Quốc thuyết minh, Kính Hoa Duyên: Quyết Chiến Nữ Nhi Quốc HD VietSub, Kính Hoa Duyên: Quyết Chiến Nữ Nhi Quốc bản đẹp, Kính Hoa Duyên: Quyết Chiến Nữ Nhi Quốc trọn bộ, Kính Hoa Duyên: Quyết Chiến Nữ Nhi Quốc phụ đề, Xem phim The Kingdom Of Women Tiếng Việt, The Kingdom Of Women thuyết minh, The Kingdom Of Women HD VietSub, The Kingdom Of Women bản đẹp, The Kingdom Of Women trọn bộ, The Kingdom Of Women phụ đề
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng