Lệ Vương, Lee Bang Won

The King of Tears, Lee Bang Won (2021)

7.5 Hàn Quốc 2021 32 Tập

Nội dung phim

Lệ Vương Lee Bang Won lấy bối cảnh vào năm 1418, khi Lee Bang Won (Joo Sang Wook đóng) tuyên bố thoái vị của con trai mình là Chungnyeong Daegun (Kim Min-gi, Sejong tương lai). Những người hầu sau đó phản đối mạnh mẽ việc thoái vị, và trên chiến trường, con trai Chungnyeong và Taejong nghiêm nghị thể hiện sự tức giận của họ. Được biết, Lee Bang Won là người đã có sáng kiến thành lập Đế chế Joseon vào cuối triều đại Goryeo và đầu triều đại Joseon khi trật tự cổ đại của Goryeo bị phá hủy và trật tự mới của Joseon đã được thành lập.

Trước khi lên trở thành Lệ Vương Lee Bang Won, vào năm 1388 trong triều đại Goryeo. Lúc này, Lee Seong-gye trong tình huống anh dẫn một đội quân lớn chinh phục Liêu Đông theo lệnh của Vua Woo và Choi Young, còn Lee Bang Won vì cơn ác mộng của cha mình, Seong-gye Lee thì rơi vào khủng hoảng. Vợ của Bang Woo Lee, Min (Park Jin Hee đóng) đã đọc qua Bang Woo Lee và nói với anh ấy hãy quyết tâm và chuẩn bị một kế hoạch. Wang Woo đang ở cùng Choi Young ở Seogyeong (Bình Nhưỡng) và theo dõi những chuyển động của Lee Seong-gye ở đảo Wihwa,..

Bình Luận Facebook

Xem phim Lệ Vương, Lee Bang Won Tiếng Việt, Lệ Vương, Lee Bang Won thuyết minh, Lệ Vương, Lee Bang Won Tập 12 VietSub, Lệ Vương, Lee Bang Won bản đẹp, Lệ Vương, Lee Bang Won trọn bộ, Lệ Vương, Lee Bang Won phụ đề, Xem phim The King of Tears, Lee Bang Won Tiếng Việt, The King of Tears, Lee Bang Won thuyết minh, The King of Tears, Lee Bang Won Tập 12 VietSub, The King of Tears, Lee Bang Won bản đẹp, The King of Tears, Lee Bang Won trọn bộ, The King of Tears, Lee Bang Won phụ đề
Đóng
film365
film365