Lời Nguyền

The Accursed (2021)

7.1 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Lời Nguyền - The Accursed (2021) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, bí ẩn của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Kathryn Michelle và Elizabeta Vidovic chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Yancy Butler, Izabela Vidovic và George Harrison Xanthis.

Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ trẻ phải đối mặt với một ám ảnh quá khứ kinh hoàng. Khi người mẹ ghẻ lạnh của cô đã qua đời vì tự tử, Elly (Grey) buộc phải trở về nhà từ việc làm tình nguyện y tá ở nước ngoài. Quyết tâm bán ngôi nhà của gia đình và giành lại cuộc sống vốn có của mình, cô thấy mình bị ám ảnh bởi những hình ảnh đáng sợ của mẹ cô.

Mang theo trong mình cảm giác tội lỗi và mong muốn được thoát khỏi nó một cách nhanh chóng, Elly chấp nhận lời đề nghị từ Alma (Suvari) làm người chăm sóc tạm thời để chăm bà mẹ Ambrose (Foster) đang hôn mê trong căn nhà trọ biệt lập của mình.

Nhưng Alma có những kế hoạch đen tối với Elly và cô sớm phải đối mặt với Mary Lynn (Knapp), một thợ săn phù thuỷ, người đã phá bỏ lời nguyền ma quái đeo bám theo gia đình cô suốt nhiều thế hệ. Elly phát hiện ra rằng cô Ambrose có một lịch sử về nghệ thuật đen, cũng như mối liên hệ bí ẩn với mẹ của Elly. khi cô ấy cố gắng mở ra sự thật với người bạn của mình là Beth (Dumont), mọi chuyện trở nên rõ ràng và Elly đã bị dụ đến một căn nhà với lý do giả tạo.

Bình Luận Facebook

Xem phim Lời Nguyền Tiếng Việt, Lời Nguyền thuyết minh, Lời Nguyền HD VietSub, Lời Nguyền bản đẹp, Lời Nguyền trọn bộ, Lời Nguyền phụ đề, Xem phim The Accursed Tiếng Việt, The Accursed thuyết minh, The Accursed HD VietSub, The Accursed bản đẹp, The Accursed trọn bộ, The Accursed phụ đề
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng