Mật Danh: Kế Toán

The Accountant (2016)

7.0 Âu Mỹ 2016 Tập Full

Nội dung phim

Mật Danh: Kế Toán - The Accountant kể về một kế toán viên tại một thị trấn nhỏ bị mắc chứng tự kỷ chức năng cao; dưới vỏ bọc nhân viên một công ty tầm thường, Christian thực chất là kế toán tự do làm việc cho nhiều tổ chức tội phạm khét tiếng nhất thế giới, đồng thời bị lùng bắt gắt gao bởi Bộ ngân khố Hoa Kỳ.

Khi còn nhỏ, Christian "Chris" Wolff bị mắc chứng tự kỷ nhưng lại có khả năng tính toán rất giỏi. Bố của Chris không muốn đưa cậu đến một môi trường tốt hơn vì tin rằng cậu có thể vượt qua khó khăn của bản thân. Mẹ của Chris đã bỏ nhà ra đi. Bố của Chris - vốn là một sĩ quan trong Quân đội Hoa Kỳ - sợ con trai mình bị người khác bắt nạt nên huấn luyện khắc kỷ và võ thuật cho Chris và em trai cậu, Braxton.

Bình Luận Facebook

Xem phim Mật Danh: Kế Toán Tiếng Việt, Mật Danh: Kế Toán thuyết minh, Mật Danh: Kế Toán HD VietSub, Mật Danh: Kế Toán bản đẹp, Mật Danh: Kế Toán trọn bộ, Mật Danh: Kế Toán phụ đề, Xem phim The Accountant Tiếng Việt, The Accountant thuyết minh, The Accountant HD VietSub, The Accountant bản đẹp, The Accountant trọn bộ, The Accountant phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
F8BET
F8BET