Một Ngôi Nhà, Ba Câu Chuyện

The House (2022)

7.1 Âu Mỹ 2022 Tập Full

Nội dung phim

Một Ngôi Nhà, Ba Câu Chuyện - The House (2022) là bộ phim thuộc thể loại hoạt hình, hài hước, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Helena Bonham Carter, Matthew Goode và Claudie Blakley.

Trong bộ phim ba câu chuyện được kể, tất cả đều liên quan đến ngôi nhà đồ sộ, rùng rợn, cảm giác như có gì đó rất bí bách. Trong câu chuyện đầu tiên, một gia đình nghèo khó vào những năm 1800 nhận được một lời đề nghị mà họ không thể từ chối. Raymond (Matthew Goode) cảm thấy xấu hổ trước những người cô và người chú của mình khi họ đến gặp em bé Isobel (Elanor De Swaef-Roels). Anh ta đi lang thang trong rừng một cách vô định, và nhận được lời đề nghị từ một triệu phú lập dị tên là Van Schoonbeck (Barney Pilling).

Anh ta quyết định xây dựng cho gia đình của mình một dinh thự miễn phí nếu họ bỏ ngôi nhà khiêm tốn của mình. Ngôi nhà rộng lớn nhưng có vẻ lạnh tanh, và cô con gái lớn Mabel (Mia Goth) phát hiện ra rằng nhà triệu phú liên tục thay đổi, còn người đại diên của ông ta là Thomas (Mark Heap) thì mất trí.

Trong câu chuyện thứ hai, một người thợ xây đã dồn toàn bộ tài nguyên của mình vào việc cải tạo lại dinh thự. cuối cùng anh ấy đã hoàn thành nó theo ý thích của riêng mình.Tuy nhiên, một ngôi nhà mở đang đến và anh ấy muốn đảm bảo rằng ngôi nhà đã sẵn sàng.

Bình Luận Facebook

Xem phim Một Ngôi Nhà, Ba Câu Chuyện Tiếng Việt, Một Ngôi Nhà, Ba Câu Chuyện thuyết minh, Một Ngôi Nhà, Ba Câu Chuyện HD VietSub, Một Ngôi Nhà, Ba Câu Chuyện bản đẹp, Một Ngôi Nhà, Ba Câu Chuyện trọn bộ, Một Ngôi Nhà, Ba Câu Chuyện phụ đề, Xem phim The House Tiếng Việt, The House thuyết minh, The House HD VietSub, The House bản đẹp, The House trọn bộ, The House phụ đề
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng