Ngọc Nữ Chưởng Môn: Tuyệt Đại Yến Sư

Unparalleled Yanshi: Gracious Master Of Emei (2022)

5.0 Trung Quốc 2022 Tập Full

Nội dung phim

Ngọc nữ chưởng môn: Tuyệt đại yến sư - Unparalleled Yanshi: Gracious Master of Emei là bộ phim thuộc thể loại hành động, võ thuật, cổ trang của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Quan Hiểu Đồng chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Wen Zhuo, Jin Youmei, Wan Er, Yang Yunran, Li Zhenan, Jiang Di, Jin Ning và Zhao Jingpei Chang.

Li Bashan, Feng Daode và Miao Xian đã học cùng một thầy, sau khi xuất quan đã thành lập các môn phái khác nhau vì quan niệm võ thuật khác nhau. Năm vị sự phụ đã vô tình lấy được cuốn sách bí mật cấm thuật, và người học có thể điều khiển được những con rối từ tren không, bát kể cổ xưa, thực tại hay sinh tử.

Cùng lúc đó, cháu trai của Càn Long là Yonghan, người mang trong mình mối hận thù vì cái chết bi thảm của cha mình là Hongshi do bị loại bỏ, đã bí mật thành lập bát quái đạo với cái tên là thần mặt trời dưới chiêu bài trấn áp chống lại nhà Thanh.

Mục đích cuối cùng của võ công là giết chết Càn Long, chiếm đoạt thế lực của vương triều, và mục tiêu mới của hắn là kỹ năng của Yanshi, trong những bí thuật của Nga Mi. Bang Yuangming, người thông thạo về y học đã tới Nga Mi để chữa cơn sốt rét, đã gặp Li Erhuan, một nữ đệ tử của Nga Mi, có liên quan đến vụ tranh chấp. Bút danh của Yonghan là Sun Ziyi đã lẻn đến Nga Minh để khuấy động cuộc đụng độ nhằm kiếm lợi, nhưng cuối cùng đã bị đánh bại bởi Bai Yuanming và Li Erhuan.

Bình Luận Facebook

Xem phim Ngọc Nữ Chưởng Môn: Tuyệt Đại Yến Sư Tiếng Việt, Ngọc Nữ Chưởng Môn: Tuyệt Đại Yến Sư thuyết minh, Ngọc Nữ Chưởng Môn: Tuyệt Đại Yến Sư HD VietSub, Ngọc Nữ Chưởng Môn: Tuyệt Đại Yến Sư bản đẹp, Ngọc Nữ Chưởng Môn: Tuyệt Đại Yến Sư trọn bộ, Ngọc Nữ Chưởng Môn: Tuyệt Đại Yến Sư phụ đề, Xem phim Unparalleled Yanshi: Gracious Master Of Emei Tiếng Việt, Unparalleled Yanshi: Gracious Master Of Emei thuyết minh, Unparalleled Yanshi: Gracious Master Of Emei HD VietSub, Unparalleled Yanshi: Gracious Master Of Emei bản đẹp, Unparalleled Yanshi: Gracious Master Of Emei trọn bộ, Unparalleled Yanshi: Gracious Master Of Emei phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
F8BET
F8BET