Người Con Gái Thất Lạc

The Lost Daughter (2021)

6.6 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Người con gái thất lạc - The Lost Daughter là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý của Anh. Tác phẩm do đạo diễn Maggie Gyllenhaal chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Olivia Colman, Jessie Buckley và Dakota Johnson.

Will (Paul Mescal) là một sinh viên Ireland thân thiện làm việc ở quán bar trên bãi biển đã nói rằng họ là những người xấu. Vậy mà Nina vật lộn với những đứa con của mình, Leda đã rơm rớm nước mắt khi nhớ lại nỗi thất vọng của chính mình khi là một người mẹ trẻ có hai cô con gái nhỏ nay đã lớn.

Trong một loạt các cảnh hồi tưởng được tạo hình một cách đẹp mắt, chúng ta có thể thấy cô gái trẻ Leda (Jessie Buckley) cố gắng làm việc trong khi vật lộn với những đòi hỏi không ngừng nghỉ của những đứa con và sự lạnh nhạt của người chồng vô dụng.

Leda đã nói rằng con cái là một trách nhiệm nặng nề, nó ẩn chứa cả ánh mắt kiên định và sự nhấn mạnh về câu từ làm tăng thêm cảm xúc trong cô. Điều này càng trở nên rõ ràng với Louvart khi cô ấy nán lại trước ánh mắt dò xét của Nina về phía Leda, giống như người lớn tuổi kia là người cùng cảnh ngộ.

Leda giống như hình ảnh thu nhỏ của một kiểu phụ nữ mà nhu cầu của họ hiếm khi được giải quyết. Những tiếng lòng đồng cảm của bộ phim và màn trình diễn nhập tâm, sắc sảo của Colman đã mang đến nhiều bậc cảm xúc cho tác phẩm.

Bình Luận Facebook

Xem phim Người Con Gái Thất Lạc Tiếng Việt, Người Con Gái Thất Lạc thuyết minh, Người Con Gái Thất Lạc HD VietSub, Người Con Gái Thất Lạc bản đẹp, Người Con Gái Thất Lạc trọn bộ, Người Con Gái Thất Lạc phụ đề, Xem phim The Lost Daughter Tiếng Việt, The Lost Daughter thuyết minh, The Lost Daughter HD VietSub, The Lost Daughter bản đẹp, The Lost Daughter trọn bộ, The Lost Daughter phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
F8BET
F8BET