Nữ Phóng Viên

The Journalist (2022)

9.5 Nhật bản 2022 06 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Nữ Phóng Viên bắt đầu từ cô gái tên Anna Matsuda (Yonekura Ryoko thủ vai), một phóng viên của Báo Toto được biết đến với biệt danh là ‘kẻ nổi loạn của giới truyền thông’, người hoạt động độc lập và luôn cố gắng đưa những vấn đề trong xã hội Nhật Bản hiện đại ra trước ánh sáng.

Lý tưởng hành nghề của Anna Matsuda đã vô tình khiến cô rơi vào một âm mưu to lớn, khi cô theo đuổi về một vụ bê bối tham nhũng của chính phủ ngay cả khi những kẻ thù hùng mạnh tìm cách vô hiệu hóa báo cáo của cô. Quyết tâm không ngừng của nữ chính trong phim Nữ Phóng Viên đã truyền cảm hứng cho một nhóm nhỏ những người có thông tin nội bộ lên tiếng trong nỗ lực phá vỡ vòng luẩn quẩn của thông tin sai lệch và tham nhũng.

Bình Luận Facebook

Xem phim Nữ Phóng Viên Tiếng Việt, Nữ Phóng Viên thuyết minh, Nữ Phóng Viên Full 06/06 VietSub, Nữ Phóng Viên bản đẹp, Nữ Phóng Viên trọn bộ, Nữ Phóng Viên phụ đề, Xem phim The Journalist Tiếng Việt, The Journalist thuyết minh, The Journalist Full 06/06 VietSub, The Journalist bản đẹp, The Journalist trọn bộ, The Journalist phụ đề
Đóng
film365
film365