Phượng Lệ Cửu Thiên

Renascence (2020)

8.0 Trung Quốc 2020 36 Tập

Nội dung phim

Diêu Mạc Uyển, một cô gái xinh đẹp, thông minh và quyết đoán. Mọi chuyện bắt đầu từ khi chị gái của Mạc Uyển là Mạc Tâm bị đế vương Dạ Hồng Dịch làm hại, cô tìm cách nhập cung nhằm trả thù. Ban đầu, vì chưa có bất cứ thứ gì trong tay nên Mạc Uyển hết sức thận trọng, cô tìm cách chia rẽ thế lực của 4 đại quý phi, cô lập Hồng Dịch, tìm một chỗ đứng vững chắc trong hoàng cung.

Mạc Uyển lần lượt kết bạn với Phong Dật Hàn, Yến Nam Sanh, Hàn Cẩm Y và Khải Thương Lan, cô trải qua không ít mối tình nhưng luôn tự nhủ là không được động lòng với bất cứ ai ngoài Dạ Quân Thanh. Vì 8 nước Trung Nguyên có giao ước liên minh nên cô lại phải lên đường tới 7 nước còn lại để thuyết phục họ ủng hộ, lật đổ Đại Sở. Cuối cùng, Mạc Uyển cũng có thể thể báo thù cho chị gái song sinh và có được giang sơn, nhưng nàng vẫn quyết định cùng Quân Thanh quy ẩn giang hồ.

Bình Luận Facebook

Xem phim Phượng Lệ Cửu Thiên Tiếng Việt, Phượng Lệ Cửu Thiên thuyết minh, Phượng Lệ Cửu Thiên Full 36/36 VietSub, Phượng Lệ Cửu Thiên bản đẹp, Phượng Lệ Cửu Thiên trọn bộ, Phượng Lệ Cửu Thiên phụ đề, Xem phim Renascence Tiếng Việt, Renascence thuyết minh, Renascence Full 36/36 VietSub, Renascence bản đẹp, Renascence trọn bộ, Renascence phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
F8BET
F8BET