Sát Thủ Công Lý 2

Satyameva Jayate 2 (2021)

7.2 Ấn Độ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Sát thủ công lý 2 - Satyameva jayate 2 là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch của Ấn Độ. Tác phẩm do đạo diễn Milap Zaveri chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên John Abraham và ới Divya Khosla Kumar , Rajeev Pillai và Anup Soni.

Satya Balram Azad là bộ trưởng nội vụ ở trong chính phủ liên minh ở Uttar Pradesh. Anh ta cố gắng thông qua dự luật chống tham nhũng trong các hội đồng nhưng các đối tác liên minh của anh ta đã phản đối. Điều thú vị là một trong những người bỏ phiếu chống lại dự luật là vợ của Satya, Vidya Azad. Cô là con gái của Chandra Prakash, Thủ hiến của Uttar Pradesh. Trong khi đó, các bác sĩ trong một bệnh viện của chính phủ ở bang đình công.

Bình Luận Facebook

Xem phim Sát Thủ Công Lý 2 Tiếng Việt, Sát Thủ Công Lý 2 thuyết minh, Sát Thủ Công Lý 2 HD VietSub, Sát Thủ Công Lý 2 bản đẹp, Sát Thủ Công Lý 2 trọn bộ, Sát Thủ Công Lý 2 phụ đề, Xem phim Satyameva Jayate 2 Tiếng Việt, Satyameva Jayate 2 thuyết minh, Satyameva Jayate 2 HD VietSub, Satyameva Jayate 2 bản đẹp, Satyameva Jayate 2 trọn bộ, Satyameva Jayate 2 phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
F8BET
F8BET