Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (2021)

7.7 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh nhân vật  Shaun (Shang-chi do Simu Liu thủ vai) vốn là một anh chàng theo kiểu con chủ tịch giả nghèo để nếm sự đời với nghề giữ xe thấp kém, người bạn đồng hành với anh là Katy (Awkwafina). 

Mô típ khá quen thuộc về chàng anh hùng là một quá khứ đau buồn như bao siêu anh hùng khác, mẹ của anh đã mất từ lúc anh còn nhỏ là một siêu võ sư bí ẩn từ một chiều không gian khác. Điều tệ hơn là cha anh do Tony Leung thủ vai, là một hoàng đế có khả năng điều khiển 10 chiếc vòng ma thuật dùng để chiến đấu và lãnh đạo quân đoàn ninja của mình thống trị cả thế giới.

Bình Luận Facebook

Xem phim Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân Tiếng Việt, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân thuyết minh, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân HD VIETSUB, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân bản đẹp, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân trọn bộ, Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân phụ đề, Xem phim Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Tiếng Việt, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings thuyết minh, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings HD VIETSUB, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings bản đẹp, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings trọn bộ, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng