Tan Nát

Shattered (2022)

6.9 Âu Mỹ 2022 Tập Full

Nội dung phim

Tan nát - Shattered là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Luis Prieto chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Cameron Monaghan, Sasha Luss và Ridely Asha Bateman.

Triệu phú công nghệ Chris Decker (Cameron Monaghan) đang trong quá trình ly dị vợ ( Sasha Luss), người mà anh ta có một cô con gái nhỏ. Một mình trong pháo đài trên sườn đồi, anh ta đi ra ngoài vào ban đêm để mua kem và gặp Sky xinh đẹp (Lilly Krug), người đã xin lời khuyên của anh ta trong việc chọn mua chai rượu.

Cuối cùng cô quay trợ lại chỗ của anh ta. Đêm hôm sau, Chris tìm thấy cô ấy tại quán bar nơi cô ấy làm việc, nhưng họ bị tấn công bởi một người đàn ông đang cố cướp xe của Chris và chân của Chris sau đó đã bị gãy. Sky đã đề nghị được chăm sóc Chris, và anh ta chấp nhận.

Nhưng Sky còn nhiều điều hơn là nhìn thấy, và cô ấy sớm có quyền kiểm soát ngôi nhà cùng các tài khoản ngân hàng của Chris. Nhưng cô ấy vẫn cần truy cập vào hộp ký gửi an toàn của anh ta, nơi hàng triệu trái phiếu được giữ, và điều đó cần một chút thuyết phục. Liệu rằng Chris có thể trốn thoát và lấy lại cuộc sống của anh?

Bình Luận Facebook

 • Tan Nát
 • Shattered
 • Xem phim Tan Nát Tiếng Việt, Tan Nát thuyết minh, Tan Nát HD VietSub, Tan Nát bản đẹp, Tan Nát trọn bộ, Tan Nát phụ đề, Xem phim Shattered Tiếng Việt, Shattered thuyết minh, Shattered HD VietSub, Shattered bản đẹp, Shattered trọn bộ, Shattered phụ đề

  Ngày
  Tuần
  Tháng
  Đóng
  F8BET
  F8BET