Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ

Demon Slayer ( Season 3 ) (2021)

8.5 Nhật bản 2021 12 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỷ Viện Trấn) sẽ tiếp tục theo dòng thời gian của các phần phim, sau khi thiếu niên Tanjiro cùng em gái quỷ của mình vượt qua bao nguy hiểm ở mùa phim truyền hình đầu tiên (2019), hành trình của họ giờ đây không còn đơn độc nữa mà sẽ cùng những người bạn khác chiến đấu trong phần phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ để bảo vệ con người và đấu lại quỷ nữ ở phố đèn đỏ. Nơi đây còn có ba cô vợ của một trụ cột trong đội diệt quỷ, họ đang tích cực hoạt động để nắm hành tung của quỷ.

Giờ đây nhiệm vụ của Tanjiro sẽ là tìm hiểu những vụ mất tích của phụ nữ ở khu đèn đỏ phức tạp, nơi có nhiều quỷ dữ và tội phạm hoành hành nhất. Tưởng chừng Tanjiro sẽ bất lực và từ bỏ thì anh gặp được một đồng minh mới có mối liên hệ cá nhân với bí ẩn này, điều này khiến nam chính trong Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỷ Viện Trấn) có thêm động lực hơn bao giờ hết để tìm hiểu tận cùng của tất cả những bí ẩn này.

Bình Luận Facebook

Xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ Tiếng Việt, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ thuyết minh, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ Full 11/11 VietSub, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ bản đẹp, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ trọn bộ, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ phụ đề, Xem phim Demon Slayer ( Season 3 ) Tiếng Việt, Demon Slayer ( Season 3 ) thuyết minh, Demon Slayer ( Season 3 ) Full 11/11 VietSub, Demon Slayer ( Season 3 ) bản đẹp, Demon Slayer ( Season 3 ) trọn bộ, Demon Slayer ( Season 3 ) phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng