Tình Mẹ

Motherly (2021)

6.5 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Tình mẹ - Motherly là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, giật gân, gia đình của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Craig David Wallace chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Lora Burke, Tessa Kozma và Kristen MacCulloch.

Trong bộ phim, Burke vào vai bà mẹ Kate bị căng thẳng, người đang sống ẩn dật bị cảnh sát giám sát cùng với cô con gái 9 tuổi Beth (Tessa Kozma) sau khi làm chứng chống lại chồng mình. Giữa hai người luôn có những áp lực, môi trường sống khép kín gây ra xích mích và cảm giác tồi tệ.

Burke và Kozma đóng vai người mẹ năng động và xinh đẹp, Burke khai thác bản năng làm mẹ của cô ấy một cách hoàn hảo. Mối quan hệ của họ là một cái nhìn thẳng thắn tới vai trò làm cha mẹ. Kate đã ném cả trái tim và tâm hồn của mình vào việc cố gắng giải quyết các tình huống xấu, nhưng Beth đã bỏ qua mọi cố gắng, than thở vì thiếu quà sinh nhật là chiếc Ipad và phản ứng với mọi nỗ lực của Kate.

Bình Luận Facebook

 • Tình Mẹ
 • Motherly
 • Xem phim Tình Mẹ Tiếng Việt, Tình Mẹ thuyết minh, Tình Mẹ HD VietSub, Tình Mẹ bản đẹp, Tình Mẹ trọn bộ, Tình Mẹ phụ đề, Xem phim Motherly Tiếng Việt, Motherly thuyết minh, Motherly HD VietSub, Motherly bản đẹp, Motherly trọn bộ, Motherly phụ đề
  HOT TRENDS
  Ngày
  Tuần
  Tháng
  Đóng