Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa

Loved Like A Flower Bouquet (2021)

7.6 Nhật bản 2021 Tập Full

Nội dung phim

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2020 và ba cặp vợ chồng trẻ đang thưởng thức bữa ăn nhẹ buổi chiều ở một nhà hàng tại Tokyo. Người đàn ông của cặp vợ chồng và người phụ nữ đứng lên cùng lúc để nói chuyện với cặp vợ chồng thứ ba và nhận ra người kia đang ở đó, có lẽ cũng muốn điều tương tự.

Một cái nhìn lướt qua và câu chuyện quay lại năm trước khi cặp đôi Mugi (Suda) và Kinu (Arimura) đang học năm cuối đại học. Khi những người xa lạ đã bỏ lỡ chuyến tàu cuối cùng để về nhà, cặp đôi đã quyết định ở lại quán bar thâu đêm. Ở đó, họ học được rằng họ có rất nhiều điểm chung.

Bình Luận Facebook

Xem phim Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa Tiếng Việt, Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa thuyết minh, Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa HD VietSub, Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa bản đẹp, Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa trọn bộ, Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa phụ đề, Xem phim Loved Like A Flower Bouquet Tiếng Việt, Loved Like A Flower Bouquet thuyết minh, Loved Like A Flower Bouquet HD VietSub, Loved Like A Flower Bouquet bản đẹp, Loved Like A Flower Bouquet trọn bộ, Loved Like A Flower Bouquet phụ đề
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
film365
film365