Tình Yêu, Cái Chết và Người Máy 3

Love, Death & Robots 3 (2022)

8.4 Âu Mỹ 2022 09 Tập

Nội dung phim

Ngày 20/05/2022, mùa 3 của Love, Death & Robots đã chính thức được phát sóng trên nền tảng Netflix khiến cho fan dậy sóng. Bộ phim đã từng gây được tiếng vang lớn kể từ lần ra mắt đầu tiên, lấy chủ đề khoa học viễn tưởng, kinh dị kết hợp với những yếu tố huyền ảo, kỹ xảo đẹp mắt. Love, Death & Robots được cho rằng đã phá vỡ ranh giới của một phim hoạt hình.

Với nội dung của mỗi tập khác nhau, những câu chuyện không liên quan tới nhau nhưng lại mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Bộ phim được chấp chưởng bởi 2 đạo diễn tài năng đã từng cho ra những siêu phẩm như Deadpool, Fight Club, Gone Girl, … thì phần 3 của Love, Death & Robots tuy chỉ có 9 tập nhưng hiệu ứng rất tốt. Đây là phần được đánh giá là nổi bật nhất trong cả 3 mùa.

Bình Luận Facebook

Xem phim Tình Yêu, Cái Chết và Người Máy 3 Tiếng Việt, Tình Yêu, Cái Chết và Người Máy 3 thuyết minh, Tình Yêu, Cái Chết và Người Máy 3 Full 09/09 VietSub, Tình Yêu, Cái Chết và Người Máy 3 bản đẹp, Tình Yêu, Cái Chết và Người Máy 3 trọn bộ, Tình Yêu, Cái Chết và Người Máy 3 phụ đề, Xem phim Love, Death & Robots 3 Tiếng Việt, Love, Death & Robots 3 thuyết minh, Love, Death & Robots 3 Full 09/09 VietSub, Love, Death & Robots 3 bản đẹp, Love, Death & Robots 3 trọn bộ, Love, Death & Robots 3 phụ đề
Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
film365
film365