Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Please Feel at Ease Mr. Ling (2021)

8.0 Trung Quốc 2021 24 Tập

Nội dung phim

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thuần Phong. Phim xoay quanh Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư thủ vai) cô nàng shipper vụng về và hết sức bình thường nhưng vô tình đụng trúng Lăng Việt (Lưu Đặc đảm nhận), một tổng tài soái ca và đồng thời là người thừa kế tập đoàn của Hotshot. Sau khi xảy ra tai nạn, Lăng Việt mắc chứng “hoang tưởng bị hại” và luôn yêu cầu An Tâm phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn này và thậm chí là bắt cô phải về nhà chăm sóc anh.

Từ đây chuyện tình Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài bắt đầu xảy ra, An Tâm bởi vì cuộc sống bị làm phiền nên đồng ý “nhặt” tổng tài Lăng Việt về nhà để điều trị nhưng cô không ngờ rằng từ hai con người có tính cách và thân phận trái ngược nhau lại trở nên thân thiết, gắn bó với nhau. Một Cố An Tâm tuy hậu đậu nhưng vô cùng ngây thơ, trong sáng như một chú thỏ đáng yêu gặp phải Lăng Việt lợi dụng sẽ tạo nên những tình huống vừa đáng yêu vừa hài hước.

Bình Luận Facebook

Xem phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài Tiếng Việt, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài thuyết minh, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài Full 24/24 VietSub, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài bản đẹp, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài trọn bộ, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài phụ đề, Xem phim Please Feel at Ease Mr. Ling Tiếng Việt, Please Feel at Ease Mr. Ling thuyết minh, Please Feel at Ease Mr. Ling Full 24/24 VietSub, Please Feel at Ease Mr. Ling bản đẹp, Please Feel at Ease Mr. Ling trọn bộ, Please Feel at Ease Mr. Ling phụ đề

Ngày
Tuần
Tháng
Đóng
F8BET
F8BET